trang chủ tin tức xe Hyundai Custin tiếp tục giảm giá mạnh tại đại lý, bản cao cấp rẻ hơn Innova Cross Hybrid

Hyundai Custin tiếp tục giảm giá mạnh tại đại lý, bản cao cấp rẻ hơn Innova Cross Hybrid

Theo nhân viên tư vấn bán hàng, đây là mức giảm sâu nhất của Hyundai Custin bản Cao cấp kể từ khi mẫu xe được giới thiệu.

Một đại lý ở TP. HCM đang áp dụng khuyến mãi trước Tết Nguyên Đán đối với mẫu Hyundai Custin. Theo đó, phiên bản Custin Cao cấp được giảm 40 triệu, xuống còn 959 triệu đồng. Đây là mức giảm giá sâu nhất của phiên bản này kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam.

Hyundai Custin giảm giá mạnh hơn tại đại lý: Bản full giảm nhiều nhất 40 triệu, tăng sức cạnh tranh Innova - Ảnh 1.

Bản Cao cấp của Custin đang được giảm giá mạnh

Kế đến, 2 phiên bản còn lại là Tiêu chuẩn và Đặc biệt được giảm ít hơn, lần lượt 25 triệu và 18 triệu đồng. Ngoài ra, khi mua Custin ở thời điểm hiện tại, khách hàng sẽ được tặng thêm bảo hiểm thân vỏ và gói phụ kiện. Giá bán thực tế và quà tặng ở các đại lý có thể có sự khác biệt.

  Giá niêm yết Giá đại lý Mức giảm

Hyundai Custin Tiêu chuẩn

850 triệu đồng

825 triệu đồng 25 triệu đồng

Hyundai Custin Đặc biệt

945 triệu đồng

927 triệu đồng 18 triệu đồng

Hyundai Custin Cao cấp

999 triệu đồng

859 triệu đồng 40 triệu đồng

Sau khi áp dụng khuyến mãi, giá Hyundai Custin Tiêu chuẩn giảm còn 825 triệu đồng, chỉ nhỉnh hơn Innova Cross bản Xăng 15 triệu. Trong khi đó, phiên bản Custin Cao cấp lại có giá rẻ hơn Innova Cross Hybrid tới 31 triệu đồng.

Kết thúc năm 2023, doanh số của Hyundai Custin đạt 1.662 chiếc, nhiều hơn mẫu MPV ngang tầm giá là Toyota Innova Cross tới 1.133 chiếc. Với mức khuyến mãi lần này, có khả năng mẫu minivan Hyundai sẽ lại vượt qua Innova trong tháng đầu năm 2024.

Hyundai Custin ra mắt từ giữa tháng 9/2023 với 3 phiên bản 1.5 Tiêu chuẩn, 1.5 Đặc biệt và 2.0 Cao cấp với giá bán lần lượt 850 triệu, 945 triệu và 999 triệu đồng. Xe sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.950 x 1.850 x 1.725 (mm) và trục cơ sở dài 3.055 mm.

Hyundai Custin giảm giá mạnh hơn tại đại lý: Bản full giảm nhiều nhất 40 triệu, tăng sức cạnh tranh Innova - Ảnh 4.
 
Hyundai Custin giảm giá mạnh hơn tại đại lý: Bản full giảm nhiều nhất 40 triệu, tăng sức cạnh tranh Innova - Ảnh 5.

Thiết kế Custin không vuông vức như Carnival mà có nhiều đường cong hơn. Cụm đèn chiếu sáng chính LED nối liền lưới tản nhiệt. Đèn hậu LED vắt ngang cửa cốp xe. Phía sau không dùng logo Hyundai mà dùng dòng chữ HYUNDAI - cách xếp chữ giống Genesis. Phiên bản tiêu chuẩn dùng mâm 17 inch, còn bản cao cấp dùng mâm 18 inch.

Bên trong khoang Hyundai Custin sở hữu nội thất 3 hàng ghế với 2 ghế thương gia ở giữa. Ngoài ra, xe còn có vô-lăng tích hợp phím chức năng/lẫy chuyển số thể thao, bảng đồng hồ kỹ thuật số, màn hình cảm ứng trung tâm 10,4 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, điều hòa tự động...

Hyundai Custin giảm giá mạnh hơn tại đại lý: Bản full giảm nhiều nhất 40 triệu, tăng sức cạnh tranh Innova - Ảnh 6.
Hyundai Custin giảm giá mạnh hơn tại đại lý: Bản full giảm nhiều nhất 40 triệu, tăng sức cạnh tranh Innova - Ảnh 7.

Hyundai Custin có 2 loại tùy chọn động cơ gồm máy xăng 1.5L và 2.0L. Loại tiêu chuẩn có công suất 170 PS, mô-men xoắn 253 Nm, kết hợp số 8 cấp. Loại cao cấp có công suất 236 PS, mô-men xoắn 353 Nm, kết hợp số 8 cấp. Có 4 chế độ lái gồm Eco, Comfort, Sport và Smart.

Trang bị an toàn của Custin không kém cạnh các xe trong tầm giá xấp xỉ 1 tỷ đồng. Ngoài các hệ thống hỗ trợ cơ bản mà gần như xe nào cũng có như hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chống trượt... mẫu minivan này còn có cảnh báo điểm mù, cảm biến áp suất lốp, camera 360 độ, 6 túi khí cùng một số tính năng tiên tiến như hỗ trợ giữ làn đường, ga tự động thích ứng, đèn pha tự động, cảnh báo mất tập trung…

(Nguồn: cafef.vn)

xe mới về